อาร์เซนอลและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใครจะได้ตัวโทมัสเมียเนียร์ไป

          
โธมัส มูนิเยร์ (Thomas Meunier) ปีกขวาทีมปารีสแซงต์แชร์กแมง
โธมัส มูนิเยร์ (Thomas Meunier) ปีกขวาทีมปารีสแซงต์แชร์กแมง
          

           ความล้มเหลวในการคว้าแชมป์เปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้าไม่ได้ทำให้อาร์เซนอลและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหยุดวางแผนอนาคตของพวกเขา ยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกทั้งสองรายงานว่าพร้อมที่จะแข่งขันกันเองในตลาดค้าแข้งของฤดูกาลนี้
          
           รายงานจาก ESPNFC อ้างว่าทั้งสองสโมสรต่างกระตือรือร้นที่จะรับตัวโทมัสเมียนเยร์จากปารีส ซึ่งฝ่ายฝรั่งเศสเองก็เปิดขายและเรียกร้องค่าใช้จ่ายประมาณ 30 ล้านยูโร
          
          
อูไน เอเมรี (Unai Emery) ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล
อูไน เอเมรี (Unai Emery) ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล
          

           สำหรับความชอบของตัวผู้เล่นนั้นเป็นสิ่งสำคัญ จำนวนเงินดังกล่าวจึงไม่น่ากลัวสำหรับสองทีมในพรีเมียร์ลีก อาร์เซนอลอาจมีข้อได้เปรียบเล็กน้อย เนื่องจาก อูไน เอเมรี (Unai Emery) เคยร่วมงานกับเขามาก่อน ก่อนที่เขาจะย้ายไปอยู่ที่ PSG (ปารีสแซงต์แชร์กแมง)
          
           ข่าวลือที่อ้างว่า อูไน เอเมรี เป็นผู้อยู่เบื้องหลังสำหรับแผนการของอาร์เซนอล ในการเดินทางไปประเทศเบลเยี่ยม ความสัมพันธ์ดังกล่าวนั้น จะเพียงพอที่จะโน้มน้าวใจให้พวกเขาย้อนเวลากลับไปร่วมงานกันได้อีกครั้งหรือไม่
          
           แมนยูไนเต็ดเองก็เสนอค่าแรงที่สูงขึ้น แต่สถานการณ์ของสโมสรที่ไม่น่าเชื่อถือในขณะนี้ ก็มีผลในการย้ายเข้ามา
          
           ปีศาจแดงผิดหวังในฤดูกาลที่ผ่านมาพร้อมกับความไม่แน่นอนเกี่ยวกับสัญญานักเตะของพวกเขา จึงทำให้ โธมัส มูนิเยร์ มองว่าหากเขาเข้าไปแล้วอาจจะไม่มั่นคงพอ
          
           จากการสัมภาษณ์ล่าสุดของเขา เขามีความกระตือรือร้นที่จะอยู่กับ PSG (ปารีสแซงต์แชร์กแมง) และยังไม่ได้ตัดสินว่าจะย้ายออกไปไหน
          
วันที่ 5 มิถุนายน 2562 ชม 1/65 ครั้ง

บทความล่าสุด
ไลโอเนลเมสซี่ (Lionel Messi)
ไลโอเนลเมสซี่ (Lionel Messi)
วันที่ 23 มิ.ย. 62